Giới thiệu chung

CÔNG TY CỔ PHẦN G-TEX  xin trân trọng kính chào Quý khách hàng!

Công ty cổ phần G-TEX chúng tôi là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung ứng giấy và phụ liệu cho ngành may mặc. Sau hơn 05 năm kinh nghiệm hoạt động, Công ty cổ phần G-TEX đã không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường giấy  tại miền bắc cũng như miền nam và niềm tin đối với khách hàng. Hiện nay sản phẩm của chúng tôi đã được cung cấp cho hầu hết các công ty may mặc trong nước để đưa các sản phẩm may mặc của họ ra nước ngoài như Mỹ , Hàn Quốc ,  Nhật Bản, Trung , Quốc, Pháp …..

– Sản phẩm Giấy của chúng tôi chủ yếu làm từ nguyên liệu tái chế (Recycled Paper) nhằm bảo vệ nguồn tài nguyên thiên nhiên và môi trường sống của cộng đồng.

– Hiện nay, giày da và may mặc là hai ngành phát triển mạnh ở Việt Nam, có kim ngạch xuất khẩu và tập trung nguồn lao động cao. Trong các cuộc thảo luận của các doanh nghiệp trong việc hình thành KCN sản xuất nguyên phụ liệu dệt may để cung ứng và dần thay thế cho các sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài.

– Giấy cũng là một phần của nguyên phụ liệu của ngành may mặc và giày da, ban đầu các công ty may mặc và giày da có vốn đầu tư nước ngoài cũng nhập giấy sơ đồ vi tính hay giấy gói giày cho việc sản xuất. Sau thời gian thuyết phục họ sử dụng sản phẩm thay thế được sản xuất trong nước với chi phí thấp hơn. Cho đến hiện tại công ty chúng tôi là một trong những công ty cung cấp giấy và phụ liệu hàng đầu trong lĩnh vực may mặc. Sản phẩm, dịch vụ chính của chúng tôi gồm có:

 • Sản phẩm Giấy kỹ thuật Ngành May Mặc:
  – Giấy sơ đồ  (Paper for CAD, Marker Paper, Plotter Paper)
  – Giấy cắt rập (Duplex paper, Kraft paper, Pattern Paper)
  – Giấy lót bàn cắt(Paper for Spreading Table)
  – Giấy đục lỗ (Holding Paper)
  – Giấy bìa Kraft
  – GIấy Duplex
  – Giấy chống ẩm (Mositure – Proof paper)
  – Giấy vệ sinh công nghiệp (Sanitary paper)
  – Ống lõi giấy
 • Sản phẩm Phụ liệu ngành may:
  – Giấy đánh số (Numbering Sticker)
  – Các Loại sticker,  nhãn, decan làm theo yêu cầu của từng khách hàng
  – Mực đánh số, máy đánh số
  – Hạt chống ẩm , băng dính các loại, dầu tẩy ……….

– Ngoài những sản phẩm đặc thù trên chúng tôi cũng sản xuất giấy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn bán hàng chuyên nghiệp với 10 năm nghiệm, giúp khách hàng sử dụng đúng loại mặt hàng họ cần. Điều này giúp khách hàng của chúng tôi giảm một khoản chi phí đáng kể thay vì phải sử dụng loại sản phẩm không thực sự cần thiết.

– Với mong muốn đưa sản phẩm có nhiều ưu điểm vào sử dụng và mang nhiều lợi ích cho đời sống xã hội. Công ty cổ phần G-TEX mong muốn nhận được sự ủng hộ và hợp tác của Quý khách hàng !

 • Để hiểm thêm về ngành may mặc tại Việt Nam hay mọi thắc măc hoặc tư vấn hỗ trợ về sản phẩm hay quy trình sản xuất của ngành may mặc xin  bạn liên hệ với chúng tôi.
 • Mr Triều  (Call / Zalo) : 0906.208.485
 • Mr Trung (Call / Zalo) : 0913.866.365
 • Mail: congtygtex@gmail.com
 • Website: https://gtex.vn/